TUMYS PHÚ MỸ - CĂN HỘ TIÊN PHONG CHUẨN CHẤT CHUYÊN GIA

Lấy ý tưởng từ kiến trúc châu Âu, căn hộ Tumys Phú Mỹ được thiết kế theo phong cách đương đại lẫn cổ điển, đón đầu xu hướng đô thị mới tại phố cảng Phú Mỹ.

v1

Tiện nghi khẳng định đẳng cấp

Tiện ích nội – ngoại khu sinh sống đang dần trở thành yếu tố then chốt khi quyết định chọn nơi an cư – đầu tư. Nắm bắt được xu thế đó, cuộc đua phát triển hệ thống tiện ích đa dạng và khép kín trong các dự án đang trở thành điểm nhấn đáng chú ý của thị trường bất động sản thời gian gần đây. Các dự án này không chỉ được quy hoạch bài bản mà còn nhiều tiện ích hiện đại, nâng tầm chất lượng không gian sống.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành cũng như những nhà đầu tư chuyên nghiệp, về lâu dài thị trường sẽ được định hình theo hướng dần xuất hiện các tổ hợp thương mại sở hữu lõi trung tâm riêng với tiện ích đầy đủ, từ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí. Giá trị bất động sản các khu vực vì thế phân cực theo tiện ích. Thêm vào đó, trước tác động của các biến đổi về xã hội, người mua nhà ngày càng quan tâm đến các dự án phức hợp đa dạng tiện ích nội khu.

“Sống chất” như chuyên gia

“Hãy sống như một chuyên gia thực thụ! Tận hưởng cuộc sống tiện nghi mỗi ngày!” – đó là thông điệp của Chủ đầu tư muốn gửi gắm đến quý cư dân tương lai khi chọn Tumys Phú Mỹ là nơi đầu tư và an cư lâu dài.

v2

Tumys Homes kiến tạo không gian sống chất lượng (Nguồn: Tumys Phú Mỹ)

Chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ, cư dân Tumys Phú Mỹ có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích đa tầng phong phú. Đó là không gian mua sắm, thưởng thức ẩm thực tại trung tâm thương mại náo nhiệt. Đó là chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe tinh thần với phút giây thư giãn tại hồ bơi Venus, là bước chân thư thái cùng người thân ở công viên Sky Park hay phố đi bộ Milan,…

v3

Một “chuyên gia” đúng nghĩa sẽ biết cách làm mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Và Tumys Phú Mỹ chính là chuyên gia kiến tạo cuộc sống hiện đại. Mỗi ngày trôi qua sẽ là một khám phá tuyệt vời, một trải nghiệm ý nghĩa cho chính bạn và những người thân trong gia đình.

Ấp ủ nhiều năm để phát triển căn hộ hàng đầu tại tâm điểm thị xã Phú Mỹ, Chủ đầu tư Tumys Homes đã dành nhiều tâm huyết để chăm chút cho Tumys Phú Mỹ thông qua quy hoạch đồng bộ và bài bản, tiện nghi đủ đầy. Bên cạnh đó, với việc vừa đưa ra mức giá hợp lý vừa áp dụng các chương trình hỗ trợ tài chính được xem là nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư khi chấp nhận biên lợi nhuận vừa phải, giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm đúng với giá trị thực.

v4

Hướng đến đối tượng là đội ngũ trí thức trẻ, lao động kỹ thuật cao cũng như tầng lớp chuyên gia trong và ngoài nước, với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ/sản phẩm của Tumys Phú Mỹ và chiết khấu lên đến 3% được xem là bất ngờ so với các dự án trên khu vực. Giữa trung tâm “thủ phủ công nghiệp” Phú mỹ, dự án sẽ giúp nhiều gia đình mở rộng cánh cửa an cư. Riêng với giới đầu tư, đây chính là “cơ hội thức thời” để sinh lợi và trú ẩn tài chính an toàn trong bối cảnh hiện nay

Thông tin dự án Tumys Phú Mỹ:

Chủ Đầu tư: Tumys Homes

Địa chỉ: Số 2 Đường Nguyễn Trãi, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Tin cùng chuyên mục