22/06/2024 11:28

Sau bình luận “không biết xấu hổ”, Hà Trần: “Tôi gọi điện, nhắn tin nhưng Tùng Dương không trả lời”

Cách đây ít ngày, Tùng Dương chia sẻ ca khúc Sau lời từ khước (nhạc phim Mai) trong chương trình truyền hình trực tiếp của đồng nghiệp. Ca khúc do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác được Tùng Dương làm mới trong bản phối khác, thể hiện cảm xúc mạnh mẽ và lối nhả chữ tròn vành, dõng dạc mang đậm thương hiệu Tùng Dương.

Tuy nhiên dưới phần bình luận, Hà Trần viết: “No shame” (Tạm dịch: Không biết xấu hổ”) đồng thời gắn thẻ tên tài khoản Facebook cá nhân của Trấn Thành (nhà sản xuất phim Mai).

Sau bình luận “không biết xấu hổ”, Hà Trần: “Tôi gọi điện, nhắn tin nhưng Tùng Dương không trả lời”

Tùng Dương - Hà Trần từng hội ngộ trong nhiều sự kiện.

Sau chia sẻ của Hà Trần, Tùng Dương tỏ ra ngạc nhiên, cho rằng đồng nghiệp nặng lời bởi anh đã xin phép Phan Mạnh Quỳnh, đóng tác quyền đầy đủ. Hơn thế, anh nói Sau lời từ khước có phiên bản do các ca sĩ thể hiện với nhiều màu sắc khác nhau.

Câu bình luận của Hà Trần trên mạng xã hội của Tùng Dương đã gây một làn sóng tranh cãi. Nhiều cư dân mạng cho rằng Hà Trần chỉ đùa Tùng Dương nhưng không ít ý kiến cho rằng cô đã quá khiếm nhã khi phản hồi đồng nghiệp.

Hà Trần giải thích về bình luận “No shame”

Những ngày sau ồn ào vì bình luận, Hà Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí về vấn đề này. Hà Trần giải thích: "Tôi xin đính chính tôi không bình luận về Tùng Dương. Trong tiếng Anh, 'no shame' nghĩa là không có gì phải xấu hổ, không có gì phải thẹn. Muốn nói 'không biết xấu hổ', người ta dùng từ 'shame on you' hoặc 'shameless'. Tùng Dương đang hiểu quá sai về ý của tôi. Một bộ phận dư luận đang đẩy câu chuyện đi quá xa. Nếu không thân nhau, tôi không đùa thế đâu".

Sau bình luận “không biết xấu hổ”, Hà Trần: “Tôi gọi điện, nhắn tin nhưng Tùng Dương không trả lời”

Nữ ca sĩ cho biết cô không giỏi về mạng xã hội, ngại va chạm trên mạng. Những ngày qua, cô bận chuẩn bị liveshow, không biết chuyện ồn ào. Tới khi một số người quen gửi các bài đăng trên báo chí cho cô, cô lập tức gọi điện và nhắn cho Tùng Dương để giải thích, nhưng anh chưa phản hồi.

"Chắc Dương cũng đang bận vì sắp ra MV, hai chị em chưa nói chuyện lại. Tôi nghĩ lúc nào đó rảnh ra, Dương sẽ trả lời tôi thôi. Nếu gây hiểu sai, xôn xao cho khán giả hoặc làm ảnh hưởng đến Trấn Thành, tôi thấy rất tiếc. Tôi với chị Thanh Lam và Tùng Dương trong nghệ thuật. Đó cũng là những nghệ sĩ tôi yêu quý, trân trọng tài năng. Tôi không có vấn đề gì với họ", cô nói thêm.

Trước lời giải thích của ca sĩ Hà Trần, Tùng Dương vẫn chọn im lặng, không chia sẻ gì thêm.

=> Nghệ sĩ cứ xin lỗi sau khi gây sốc là xong?Minh Tâm

Tags:

Hà Trần

Trần Thu Hà

ca sĩ Trần Thu Hà

Hà Trần Tùng Dương

Tin cùng chuyên mục