17/02/2024 04:18

Phản ứng Ông Cao Thắng khi Đông Nhi mang thai lần 2

Ông Cao Thắng cho biết hồi hộp đến toát mồ hôi khi đang chơi trao đổi quà thì Đông Nhi và con gái mang đến một chiếc hộp bí mật thông báo việc có em bé.

Lộ vòng 2 lùm xùm, Đông Nhi dính nghi vấn đang có em bé thứ hai

Vào đúng dịp kỷ niệm 15 mùa Valentine bên Ông Cao Thắng, Đông Nhi xác nhận đã mang bầu lần 2. Nữ ca sĩ cho biết hiện tại đã qua giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ, bé Winnie vô cùng phấn khích khi được lên chức chị cả.

Đến mới đây, Ông Cao Thắng cũng tiết lộ khoảnh khắc được vợ báo tin vui. Theo đó, bố bỉm được bà xã và con gái "đánh úp" tạo bất ngờ khi gia đình đang tận hưởng ngày lễ Giáng sinh tại Đà Lạt.

Ông Cao Thắng cho biết hồi hộp đến toát mồ hôi khi đang chơi trao đổi quà thì Đông Nhi và con gái mang đến một chiếc hộp bí mật. Bên trong hộp quà của Ông Cao Thắng có 1 chiếc que thử thai 2 vạch, ti giả, vớ em bé kèm 1 tấm thiệp "Hello daddy".

Phản ứng Ông Cao Thắng khi Đông Nhi mang thai lần 2

Ông Cao Thắng hồi hộp khi vợ tặng món quà cực đặc biệt nhân dịp Giáng sinh.Bố bỉm hào hứng chia sẻ: "Tấm hình kỷ niệm hôm bị bạn rồng lớn 'đánh úp' ở Đà Lạt. Lúc này gia đình đang đi chơi Noel, mọi người đang tặng quà Noel cho nhau thì 'bạn' ấy và cô công chúa nhỏ bất ngờ tặng quà cho mình. Hồi hộp toát hết cả mồ hôi nhưng hạnh phúc không thể tả. Cảm ơn vợ yêu đã mang đến thêm một món quà ý nghĩa nhất cuộc đời anh".Đông Nhi và Ông Cao Thắng có hơn 10 năm tìm hiểu, gắn bó với nhau. Họ được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Nam. Năm 2019, cặp đôi tổ chức hôn lễ dưới sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân và các ngôi sao trong làng giải trí.

Phản ứng Ông Cao Thắng khi Đông Nhi mang thai lần 2

Gia đình Ông Cao Thắng và Đông Nhi chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Đến tháng 10/2020, Đông Nhi hạ sinh cô con gái nhỏ có tên thân mật là Winnie. Vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi của bé Winnie nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Cô nhóc nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi sở hữu fanpage có lượng theo dõi "khủng", không thua kém bất cứ ngôi sao lớn nào của làng giải trí.

Phản ứng Ông Cao Thắng khi Đông Nhi mang thai lần 2

Bé Winnie sắp được làm chị.

Đặc biệt, Ông Yên Nhi (tên thật của bé Winnie) còn được nhiều người yêu mến gọi bằng danh xưng "thế lực nhí" khi có độ thu hút ấn tượng.

Trước sự yêu mến mà khán giả và bạn bè đồng nghiệp dành cho con gái mình, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng khá thoải mái khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bé Winnie, đưa cô bé đến tham dự các sự kiện phù hợp.

Với sức hút của bố mẹ và chị gái, nhiều người tin rằng "bé rồng" nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt và là "thế lực nhí" mới của làng giải trí.

Sao ViệtValentine mùng 5 Tết: Đông Nhi chính thức xác nhận đang mang thai em bé thứ haiTheo Người Đưa Tin

Tags:

Ông Cao Thắng

Đông Nhi

sao việt

showbiz việt

Tin cùng chuyên mục