20/11/2023 02:38

Liên tục hát 20 ca khúc, Quang Lê khiến khán giả nức lòng

Xuất hiện trong đêm nhạc Gõ cửa trái tim, Quang Lê đã “sưởi ấm” trái tim của 500 khán giả có mặt cùng loạt tình khúc gắn liền với tên tuổi như: “Đập vỡ cây đàn”, “Về đâu mái tóc người thương”, “Biển tình”, “Gõ cửa trái tim”, “Nhớ nhau hoài”, “Người ngoài phố”, “Đắp mộ cuộc tình”… Với 20 ca khúc, nam ca sĩ đã khiến khán giả nức lòng khi mang đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Liên tục hát 20 ca khúc, Quang Lê khiến khán giả nức lòng

Phong thái lịch lãm cùng giọng hát ngày càng cuốn hút của Quang Lê khiến khán giả không thể rời mắt.

 

Bên cạnh giọng hát tuyệt vời, Quang Lê cũng mang đến những giây phút vui tươi cho khán giả khi giao lưu cực duyên dáng. Khi được khán giả tặng hoa, Quang Lê xin phép ôm bó hoa hát hết rồi mới đưa cho trợ lý cầm vì với nam ca sĩ, đây là một đêm diễn đặc biệt.

Nam ca sĩ cũng được nhiều khán giả lì xì ngay trên sân khấu và anh chàng cũng thể hiện sự chiều fan hết mực khi hát tặng ca khúc “Happy birthday” cho khán giả sinh tháng 11 có mặt trên du thuyền.

Liên tục hát 20 ca khúc, Quang Lê khiến khán giả nức lòng

Trong khung cảnh lung linh của vịnh Hạ Long về đêm cùng tiết trời se lạnh của đêm đông đầu mùa, không gian của đêm nhạc như thêm phần lãng mạn và tình tứ.

 

“Love in the Bay” chính là sân khấu đánh dấu sự trở lại của Quang Lê sau khi giảm 13kg. Quang Lê cho biết, 6 tháng qua là giai đoạn khó khăn của anh, đã có lúc nam ca sĩ nản chí muốn từ bỏ việc giảm cân nhưng rồi cuối cùng anh đã hoàn thành hành trình luyện tập để giảm được 13kg.

“Giảm cân không phải là bỏ ăn mà phải ăn uống khoa học, bổ sung thêm các thực phẩm dinh dưỡng khác. Đó là một quy trình nghiêm ngặt với sự theo dõi của các bác sĩ, huấn luyện viên. Giảm 13kg, mình thấy bản thân nhẹ nhàng hơn và điều đáng mừng là, bác sĩ thông báo Quang Lê giảm 13kg mỡ chứ không giảm cơ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Liên tục hát 20 ca khúc, Quang Lê khiến khán giả nức lòng

Ca sĩ Quang Lê duyên dáng trong phần giao lưu cùng khán giả.

 

Trong đêm nhạc, Quang Lê cũng tiết lộ, anh và Mai Thiên Vân sẽ về Hà Nội làm liveshow vào tháng 3/2024. Chia sẻ về liveshow Quang Lê cho biết, anh và Mai Thiên Vân vô cùng thân thiết và đây là một trong những liveshow đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Hải Hoà

Tags:

Quang Lê

đêm nhạc

Tin cùng chuyên mục