10/06/2024 06:04

Làm gì giúp sĩ tử luôn tươi mát để “vượt vũ môn” trong kỳ thi đánh giá năng lực?

Làm gì giúp sĩ tử luôn tươi mát để “vượt vũ môn” trong kỳ thi đánh giá năng lực?

Đến thời điểm này, ngoài việc đã sẵn sàng về kiến thức, các “Teen 2k6” còn cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe như ăn uống, nghỉ ngơi thế nào để thanh lọc cơ thể, giúp bản thân tươi mát mỗi ngày và sẵn sàng tâm thế vượt qua kỳ thi tốt nhất nhằm mở thêm 1 cánh cửa quan trọng để đạt ước mơ bước vào giảng đường đại học yêu thích.

Để đảm bảo sức khỏe trước các kỳ thi liên tục diễn ra trong tháng 6, tránh tình trạng nóng trong người mà “tuột xích” trước khi tới đích, các phụ huynh và thí sinh cần lưu ý một số điều sau để các em có được trạng thái tốt nhất cho lần “vượt vũ môn” quan trọng này.

Thanh lọc làm mát cơ thể, ngủ thoải mái nhất trước ngày thi

Cứ mỗi mùa thi, nỗi lo lớn nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho thí sinh lại tới. Thực tế không hiếm trường hợp thí sinh không thể đến phòng thi hoặc không thể tập trung làm bài thi do gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Làm gì giúp sĩ tử luôn tươi mát để “vượt vũ môn” trong kỳ thi đánh giá năng lực?

Không ăn đồ ăn nhanh, các món ăn cay nóng. Ưu tiên thanh lọc, làm mát cơ thể với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để sẵn sàng cho kỳ thi.

Theo kinh nghiệm của Phương Linh, sinh viên đại học quốc tế Hồng Bàng trong những ngày này các 2K6 cần ăn uống khoa học, ăn chín uống sôi. Không ăn các đồ ăn không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, không tốt cho sức khỏe.

“Các bạn không nên ăn những món lạ hay các món ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ không tốt cho hệ tiêu hóa. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nước lọc hoặc là Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể, giúp bản thân tươi mát mỗi ngày sau những đêm dài thiếu ngủ, dùng nhiều đồ uống chứa caffeine hay đồ ăn nhanh”, Phương Linh chia sẻ.

Trước ngày thi, nếu phải đến các điểm thi do xa nhà, các thí sinh nên tránh ăn những món ăn đường phố không đảm bảo vệ sinh thực phẩm, không ăn đồ ăn nguội lạnh để giảm các rủi ro về sức khỏe.

Bên cạnh đó, vào ngày cuối trước kỳ thi, sĩ tử đôi lúc cảm thấy chán nản, lo lắng vì chưa ôn tập được nhiều. Những thông tin “gây nhiễu” về cách học tủ, phán đoán đề thi được chia sẻ trên các hội nhóm làm các bạn băn khoăn dẫn đến việc cố thức khuya, dậy sớm nhồi nhét thêm kiến thức.

Làm gì giúp sĩ tử luôn tươi mát để “vượt vũ môn” trong kỳ thi đánh giá năng lực?

Ngủ nghỉ đủ giấc và làm mát cơ thể với chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ giúp các sĩ tử thoải mái, tập trung làm bài tốt hơn.

“Đừng lo lắng, đừng cố học thêm bài vào lúc này. Sau khi đã chuẩn bị xong đồ dùng, dụng cụ và giấy tờ dự thi, các bạn nên tự thưởng cho mình một chai Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày, sau đó là một giấc ngủ đủ dài và thật ngon. Sáng dậy bạn sẽ thấy người nhẹ nhõm, khoan khoái, giúp bản thân tươi mát và tập trung hơn khi làm bài thi”, Thảo Vy, sinh viên đại học Hoa Sen chia sẻ kinh nghiệm.

Lựa chọn trang phục thoáng mát và đừng quên nước uống

Theo dự báo, thời tiết trong vài ngày đầu tháng 6 tới đây, các tỉnh miền Trung và Nam bộ có khả năng nắng nóng diện rộng do đó, các thí sinh cần chọn trang phục lịch sự, thoáng mát để đảm bảo cơ thể dễ chịu nhất khi ngồi làm bài.

Bên cạnh đó, để đối phó lại thời tiết nắng nóng, giữ cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất, các sĩ tử cần luôn mang nước bên mình, đặc biệt là những đồ uống có khả năng thanh lọc cơ thể, giúp bản thân tươi mát mỗi ngày để tập trung làm bài thi hiệu quả hơn như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Làm gì giúp sĩ tử luôn tươi mát để “vượt vũ môn” trong kỳ thi đánh giá năng lực?

Mặc trang phục thoải mái và đừng quên mang theo nước như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp cơ thể tươi mát để tập trung làm bài thi hiệu quả hơn.

Một trong những cách tốt nhất để tối đa hóa sự tập trung là giữ nước. Ngay cả tình trạng mất nước nhẹ cũng có thể dẫn đến mệt mỏi, giảm khả năng tập trung. Vậy nên thí sinh luôn cần mang theo nước bên mình để thanh lọc cơ thể, giữ sự tập trung tối đa.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên đang là đồ uống yêu thích của hàng triệu sĩ tử trong mùa thi giúp thanh lọc cơ thể, xua tan cảm giác bức bối, nóng trong người do thời tiết hay ảnh hưởng từ việc thiếu ngủ, dùng nhiều đồ uống chứa caffeine từ trong quá trình ôn luyện trước đó của các thí sinh. Việc thanh lọc cho cơ thể để tươi mát mỗi ngày là điều quan trọng giúp các thí sinh có tâm trạng làm bài thi tốt nhất.

Một lưu ý nhỏ, khi mang nước vào phòng thi, các thí sinh cần xé nhãn chai theo yêu cầu và hướng dẫn của cán bộ coi thi để không vi phạm kỷ luật.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cần thường xuyên động viên, chuẩn bị sẵn các đồ uống thanh lọc cơ thể giúp tươi mát mỗi ngày ngay từ trước kỳ thi đánh giá năng lực như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, giúp các em có được tâm thế sẵn sàng, tâm lý thoải mái nhất để “vượt vũ môn” thành công ngay trong kỳ thi đầu tiên này.

P.V

Tags:

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh

Thanh lọc cơ thể

Thức uống mùa thi

Nóng trong người mùa thi

Tin cùng chuyên mục