Hôn nhân của người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân

Sang Lê - người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được chồng doanh nhân cưng chiều, tổ chức tiệc ấm cúng kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Sang Lê thú nhận là người kén chọn nhưng khi gặp chồng hiện tại, cô biết bản thân đã chọn đúng người. Ông xã rất quan tâm tới cảm xúc của vợ. Anh không nề hà làm việc nhà, thức đêm trông con, phụ giúp cô nhiều việc để cô có thời gian làm đẹp. Dù đi đâu, cả hai cũng có đôi có cặp như hình với bóng.

Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Sang Lê được chồng Việt Anh tổ chức bữa tiệc ấm cúng bên 2 con. Từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kèm giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất, Sang Lê "bỏ cuộc chơi" để lên xe hoa với chồng hơn 16 tuổi.

Hôn nhân của người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân

Người đẹp 29 tuổi hiện có hai con Sugar và Tom.

Không lấn sân vào showbiz sau cuộc thi, Sang Lê làm việc tại công ty của gia đình, đi học thêm để nâng cao kiến thức. Thi thoảng, cô đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Vừa làm, vừa học và quán xuyến gia đình nhỏ nhiều lúc cũng đuối sức nhưng tôi tin với sự quyết tâm sẽ hoàn thành tốt. 6 năm hôn nhân, mọi dự định đều đạt được nên tôi rất hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại", Sang Lê chia sẻ.

Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho biết, hôn nhân với chồng doanh nhân hơn 16 tuổi đôi lúc không tránh khỏi những tranh luận nhưng cả hai luôn cố gắng dung hoà, tôn trọng nhau để tránh gây tổn thương, giữ không khí vui vẻ.

Hôn nhân của người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân

Sang Lê được chồng cưng chiều.

Lấy chồng doanh nhân rất bận rộn nhưng Sang Lê đánh giá cao sự trách nhiệm của anh với gia đình. Cả hai tâm đầu ý hợp, chung sức đồng lòng vun vén cho tổ ấm nhỏ.

"Một số người đàn ông sau vài năm chung sống thường chểnh mảng và đổ hết trách nhiệm nuôi dạy con cho vợ. Nhưng với ông xã Việt Anh thì khác. Anh luôn đồng hành cùng tôi và con trong mọi hành trình. Anh luôn cố gắng dành thời gian đưa đón con đi học, ngày lễ đưa vợ con đi chơi, du lịch, tạo kỷ niệm tuổi thơ, cho chúng trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên", Sang Lê nói về hôn nhân của mình.

Hôn nhân của người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân

Người đẹp làm nghề giáo, nhân viên ngân hàng thi Mrs Grand Vietnam 2023BTC Mrs Grand Vietnam 2023 vừa hé lộ thông, hình ảnh các thí sinh vào vòng bán kết cuộc thi. Hoa hậu

Hôn nhân của người đẹp Sang Lê và chồng doanh nhân

Hoa hậu

Tags:

Sang Lê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

người mẫu Sang Lê

đại gia mía đường

Tin cùng chuyên mục