25/05/2024 12:37

Hỗ trợ người yếu thế và các tổ chức cứu trợ vật nuôi

Sự kiện này thúc đẩy cam kết lâu dài của Boehringer Ingelheim đối với cộng đồng địa phương và phát triển bền vững.

Các hoạt động cộng đồng là một phần của VTI Day (Value Through Innovation - Tạo ra giá trị thông qua đổi mới). Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tập đoàn Boehringer Ingelheim, diễn ra vào tháng 5 hằng năm.

Với chủ đề của VTI Day năm nay, tập thể nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam được khuyến khích hành động để mang lại một tương lai tốt đẹp hơn cho con người và động vật, cộng đồng và hành tinh.

Thông qua chương trình này, Boehringer Ingelheim Việt Nam tiếp tục hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ.

Vào sự kiện năm ngoái, công ty đã tiếp cận và hỗ trợ gần 500 người có hoàn cảnh khó khăn và 300 vật nuôi.

Năm nay, chuỗi hoạt động tình nguyện tiếp tục hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi, trung tâm chăm sóc người già và người khuyết tật, cũng như các trạm cứu trợ vật nuôi tại Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, hơn 360 nhân viên Boehringer Ingelheim Việt Nam đã tới thăm, chuẩn bị bữa ăn, tham gia làm các sản phẩm thủ công, giúp dọn dẹp khuôn viên, sơn lại tường, trồng hoa và hỗ trợ chăm sóc gần 1.500 trẻ em và người cao tuổi, 500 vật nuôi bị bỏ rơi tại các địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM.

Những hành động này thể hiện sứ mệnh của Boehringer Ingelheim trong việc xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, bền vững hơn và công bằng hơn cho con người và động vật.

Bên cạnh những hoạt động cộng đồng, Boehringer Ingelheim Việt Nam luôn cam kết tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Công ty đã cùng với Bộ Y tế thỏa thuận hợp tác lâu dài nhằm giải quyết các nhu cầu y tế vẫn chưa được đáp ứng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Hỗ trợ người yếu thế và các tổ chức cứu trợ vật nuôi

Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam chia sẻ tại Chương trình hành động vì cộng đồng

Với sáng kiến Angels, Boehringer Ingelheim đã giúp nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ, hỗ trợ tăng số lượng bệnh nhân được điều trị tại các bệnh viện sẵn sàng cấp cứu đột quỵ.

Công ty đã hợp tác với Hiệp hội Đột quỵ Thế giới (WSO), Hội Đột quỵ Việt Nam (VNSA) và Hội Đột quỵ TP.HCM (HSA), giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân đột quỵ tại Việt Nam.

Tính đến nay, cả nước đã có 108 bệnh viện sẵn sàng cấp cứu đột quỵ được thành lập và hơn 53.000 bệnh nhân đột quỵ được điều trị thông qua sáng kiến Angels.

Bà Cyndy Bautista-Galimpin, Tổng Giám đốc Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam, cho biết: “Các hoạt động vì cộng đồng của Boehringer Ingelheim Việt Nam không chỉ diễn ra trong ngắn hạn mà là một phần cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của cộng đồng yếu thế tại Việt Nam. Đó cũng là lý do chúng tôi có mặt ở đây để phối hợp với các đối tác địa phương, hỗ trợ những cộng đồng yếu thế, cho họ nhận thấy rằng họ vẫn đang được quan tâm rất nhiều. Boehringer Ingelheim sẽ tiếp tục hành động để chăm sóc sức khỏe và đẩy mạnh sự phát triển của những cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện”.

Đông Hường

Tags:

Boehringer Ingelheim Việt Nam

Tin cùng chuyên mục