Chồng quỳ gối ôm thi thể vợ dưới xe container ở TP Thủ Đức

Chứng kiến người đàn ông quỳ gối ôm xác vợ kẹt cứng dưới bánh xe container trên đường 'tử thần' ở TP Thủ Đức, ai chứng kiến cũng xót xa.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 7h ngày 13/11 trên đường Nguyễn Duy Trinh đoạn qua phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (TP.HCM).

Chồng quỳ gối ôm thi thể vợ dưới xe container ở TP Thủ Đức

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: NH.

Xe container BKS: 51D - 100.09, lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ cảng Phú Hữu về vòng xoay Phú Hữu. Phương tiện chạy đến gần ngã 3 giao với đường số 963 thì xảy ra tai nạn với xe máy mang BKS: 81B2 - 700.85. Xe máy do người đàn ông cầm lái chở theo vợ và con gái 6 tuổi.

Vụ tai nạn khiến cả gia đình 3 người ngã xuống đường. Trong đó, người vợ bị xe container cuốn vào gầm tử vong tại chỗ. Người chồng và con gái bị thương nhẹ.

Sau tai nạn, người chồng quỳ gối giữa đường, gào khóc ôm thi thể vợ đang mắc kẹt dưới bánh xe container khiến ai chứng kiến cũng không cầm được nước mắt.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Đức đã có mặt để xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Đến hơn 9h, hiện trường vụ tai nạn được di dời.

Đường Nguyễn Duy Trinh có bề rộng khoảng 7m, mật độ xe tải nặng lưu thông lớn nên được nhiều người gọi là “con đường tử thần". Nhiều năm qua, thành phố đã có chủ trương đầu tư nâng cấp mở rộng đoạn đường này nhưng đến nay vẫn chưa triển khai.

Chồng quỳ gối ôm thi thể vợ dưới xe container ở TP Thủ Đức

Ô tô tông loạn xạ rồi lao vào nhà dân bên đường, một người tử vong ở TP.HCMVụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô và 3 xe máy ở TP Thủ Đức (TP.HCM) làm cô gái chạy xe máy tử vong, nhiều người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Bình luận

Tags:

TP Thủ Đức

tai nạn chết người

tai nạn giao thông

tai nạn

chồng quỳ gối ôm xác vợ

Tin cùng chuyên mục