Choáng với cát

FC Hồ Văn Cường có tiếng "chịu chơi" với người hâm mộ nên dễ hiểu vì sao ca sĩ thường xuyên được nhận quà từ người hâm mộ.

Nhiều người hâm mộ đã kỳ công chuẩn bị những bó "hoa tiền" với đủ mệnh giá để Hồ Văn Cường trong các đêm diễn. Không chỉ vậy, có người hâm mộ còn không ngại mang hộp vàng lên sân khấu để tặng ca sĩ.

Choáng với cát

Những món quà được FC Hồ Văn Cường kỳ công làm tặng thần tượng

Nhiều người mừng cho nam ca sĩ khi anh vẫn được người hâm mộ yêu mến sau lùm xùm về tiền bạc trước đây.

Hiện tại, thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường thuộc mức cao. Cùng với những món quà đắt giá cả về vật chất lẫn tinh thần được nhận từ khán giả, nam ca sĩ được cho rằng có thể mua sắm nhà cửa mà không cần phải thuê nhà như trước đây.

Trước đó, trên một sân khấu ca nhạc, Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người tò mò khi tiết lộ về tình hình tài chính hiện tại. Nam ca sĩ cho biết một khán giả trung niên đã tặng cho những món quà giá trị như tiền, vàng với lời nhắn nhủ chân thành: "Kiếp trước cô thiếu nợ thiếu nần con nên giờ cô trả".

Choáng với cát

Hồ Văn Cường hiện có thu nhập cao từ thù lao biểu diễn

"Kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo. Không có nổi 1 cây vàng luôn. Từ ngày đi hát mấy cô mấy chú tặng vàng con hoài chắc mốt con thành đại gia quá... Đại gia nhưng mà là da bọc xương" - Hồ Văn Cường cũng hóm hỉnh đáp lại.

Choáng với cát

Quà tặng của khán giả dành cho Hồ Văn Cường vừa có giá trị về tình thần vừa có giá trị vật chất.Sao ViệtHồ Văn Cường vắng mặt giỗ đầu cố ca sĩ Phi Nhung?Theo Người lao độngXem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/choang-voi-cat-xe-va-qua-ho-van-cuong-nhan-duoc-20230518082011067.htm?fbclid=IwAR0oUME7H-rd5eBSnvLT0YFT-1wJ-vFemiGwerqubM-Yo6XmkrbACC77K3w Chia sẻ

Tags:

Hồ Văn Cường

sao việt

showbiz việt

Tin cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh lọt vào ống kính khán giả khi đang dạo khu vui chơi

Mới đây, Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh vô tình lọt vào ống kính "người qua đường" khi có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc.


Châu Khải Phong lên tiếng khi bị chê hết thời, âm nhạc một màu

Nam ca sĩ bị nhiều khán giả công kích, chê hết thời và âm nhạc một màu khiến anh buồn lòng.


Bộ phim kỳ quái nhận được tràng vỗ tay dài 22 phút

Tại liên hoan phim Cannes, bên cạnh các giải thưởng, bảo chứng cho chất lượng của một tác phẩm còn nằm ở tràng vỗ tay mà tác phẩm đó nhận được.


Bộ Công an và Ngân hàng Nhà nước đã 'làm sạch' 25 triệu thông tin tín dụng

Việc hoàn thành xác thực hàng chục triệu thông tin khách hàng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giúp phục vụ các hoạt động nghiệp vụ của ngành ngân hàng như chấm điểm tín dụng, xác thực khách hàng trực tuyến, xác thực thông tin đa chiều...Ca sĩ Văn Mai Hương khóc giữa họp báo

Ca sĩ Văn Mai Hương khóc khi bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn đã không bỏ rơi mình lúc khó khăn nhất.


Tổng thống Mỹ và dàn sao thương tiếc huyền thoại âm nhạc Tina Turner

Khi biết tin huyền thoại âm nhạc Tina Turner qua đời ở tuổi 84, nhiều người bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn, trong đó có Tổng thống Mỹ Joe Biden.