Bất ngờ với bức chân dung biếm họa Phạm Hương tự vẽ cho mình

Trong một trắc nghiệm vui, Phạm Hương đã tiết lộ cho người hâm mộ biết rất nhiều điều về bản thân. Không chỉ trong cuộc sống, sự nghiệp và những kỷ niệm đáng nhớ, côcòn tiết lộ cho người hâm mộ biết về mẫu bạn trailý tưởng mà côhằng mơ ước.

Đặc biệt, cuối phần hỏi đáp, Phạm Hương còn được yêu cầu vẽ chân dung biếm họa của mình. Bức hình cô vẽ ra khiến không ít người bất ngờ bởi thay vì vẽ gương mặt mình, cô lại vẽ ra một chú ong vô cùng đáng yêu. Đó cũng chính là hình ảnh tượng trưngcho biệt danhHương Bee của cô.

Phần tự bạch về bản thân và bức chân dung biếm họa đặc biệtcủa Phạm Hương.

Dưới đây là loạt câu hỏi và câu trả lời củaHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015:

1. Nếu không chọn nghệ thuật, giờ đây Phạm Hương là: Marketer2. Vẻ đẹp Phạm Hương tự hào nhất trên cơ thể: Mái tóc bồng bềnh.3. Trong tình yêu Phạm Hương là một cô gái: Sâu sắc, thủy chung.

Phạm Hương đẹp và tài năng, điều này không một ai có thể phủ nhận.4. Cảm giác khi bạn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015: Cảm giác hạnh phúc và tự hào khi những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng.5. Đâu là bí quyết làm đẹp giúp Phạm Hương tỏa sáng? Luôn cố gắng giữ tinh thần thật thoải mái, tự tin, đặc biệt là luôn cười hạnh phúc.6. Còn đâu là phong cách thời trang Phạm Hương yêu thích? Cổ điển7. Một ngày tuyệt vời đối với Phạm Hương là: Ngày không phải làm việc và được dành thời gian cho bản thân.

Kể từ khi đăng quan Hoa hậu, cuộc sống của Phạm Hương trở nên bận rộn hơn.Xem thêm:Hoa hậu Phạm Hương tích cực chuẩn bị dự thi Miss Universe8. Kỷ niệm Giáng sinh đáng nhớ nhất của Phạm Hương: Kỷ niệm Giáng sinh thời sinh viên, cùng tụ tập bạn bè và hát karaoke9. Điều gì đã thay đổi trước và sau khi Phạm Hương đăng quang Hoa hậu? Cuộc sống trở nên bận rộn và gấp gáp hơn. Phạm Hương có ít thời gian dành cho gia đình và bản thân.10. Ba năm nữa Phạm Hương sẽ: Trở thành thạc sĩ marketing, vì vậy tôi phảinỗ lực nhiều hơn nữa để chạm tay vào ước mơ.11. Hình mẫu bạn trai lý tưởng của Hương là: Một người hài hước và tự lập. Tôi bị cuốn hút bởinhững hành độngđáng yêu và lãng mạn.

Điều khiến fan thêm yêu quýPhạm Hương là sự chân thành và thẳng thắn của côtrong mỗi câu trả lời. Người đẹpdường như không giấu giếm khán giả bất cứ điều gì. Dù chỉ hỏi vui, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại trả lời khá ngắn gọn và nghiêm túc.

Không chỉ dừng lại ở ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, mới đây Phạm Hương đã chính thức đượcCục Nghệ Thuật Biểu Diễn đồng ý cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ vào tháng 12 tới. Người đẹp sẽ lên đường vào ngày 1/12, đại diện sắc đẹp Việt cạnh tranhvới hơn 80 người đẹp khác trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã đặthi vọng vào cô gái trẻ tuổi, tài năng này.

Phạm Hương đang chuẩn bị tích cực cho cuộc thi sắp tới.Nguyễn Tuyết

 

 

Tags:

Ngôi Sao

Bất ngờ với bức chân dung biếm họa Phạm Hương tự vẽ cho mình

Tin cùng chuyên mục