Bạn muốn hẹn hò tập 892: Mẹ chàng trai tha thiết xin dâu và cái kết

 

Cặp đôi xuất hiện trong tập 892 Bạn muốn hẹn hò là Mạnh Cường (36 tuổi, Đồng Nai) kinh doanh bất động sản ở Bình Dương và Nguyễn Nhung (26 tuổi, TP.HCM) nhân viên tuyển dụng nhân sự.

Dù 36 tuổi nhưng Mạnh Cường tỏ ra khá nhút nhát khi đối diện với đám đông. Anh cũng nhận mình là người thật thà, hòa đồng nhưng hay hồi hộp, ngại ngùng khi đối diện phụ nữ.

Chuyện tình trường của Mạnh Cường khiến 2 MC và khán giả trường quay bất ngờ. Ở tuổi 36, anh mới chỉ thương thầm 2 người con gái và không có kết quả. Anh cũng chia sẻ mình chưa một lần nắm tay bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò tập 892: Mẹ chàng trai tha thiết xin dâu và cái kết

Mạnh Cường thừa nhận nhút nhát trước phụ nữ.

Mạnh Cường hi vọng tìm được người bạn gái cao 1m55- 1m65, ngoại hình không quá gầy cũng không quá mập. Các tiêu chí khác với anh không quan trọng.

Nguyễn Nhung là một cô gái xinh đẹp, có nụ cười tươi, hút ánh nhìn ngay từ khi xuất hiện. Cô nàng có điểm mạnh hiền lành, suy nghĩ tích cực. Tuy nhiên Nhung thừa nhận mình không biết nấu ăn, khó chia sẻ với người khác và khá lười giao tiếp trên mạng xã hội.

Đàng gái trải qua mối tình 1 năm thời đại học nhưng không có kết quả. Cô thích mẫu bạn trai hài hước, vui tính, chủ động, cao 1m75, không mập và không quá đen.

Bạn muốn hẹn hò tập 892: Mẹ chàng trai tha thiết xin dâu và cái kết

Nguyễn Nhung đưa ra tiêu chí chọn bạn trai.

Người thân đi cùng bạn gái khen đàng trai hiền lành, chân chất và khuyên bạn nên cho cơ hội.

Khi được hỏi về con trai, mẹ của Mạnh Cường thừa nhận anh thật thà, hiền lành, lương thiện. Trong công việc, Mạnh Cường nói chuyện lưu loát, ai cũng khen. Nhưng hễ đứng gần con gái thì nói rất nhanh và hay nói lắp .

"Cô rất thích cháu Nhung bên này. Con cho con trai cô cơ hội nhé, về làm dâu nhà cô đi. Cô sống đơn giản lắm. Cô là giáo viên nghỉ hưu và từng làm dâu nên cô cũng hiểu. Con sống ở thành phố cũng được, về quê cũng được, làm dâu hay ở riêng đều được", mẹ Mạnh Cường nói với Nguyễn Nhung.

Bạn muốn hẹn hò tập 892: Mẹ chàng trai tha thiết xin dâu và cái kết

Mẹ đàng trai khen đàng gái...

Nói xong, mẹ đàng trai không quên nhắc lại câu "con cho con trai cô cơ hội nhé" khiến khán giả phấn khích, liên tục vỗ tay cổ vũ.

Khi mở rào, cả hai nói chuyện khá ăn ý, bày tỏ ấn tượng với đối phương. Nhung cho rằng nếu hai người có tình cảm thì khoảng 2 năm có thể tiến tới hôn nhân. Mạnh Cường hứa hẹn nếu tiến tới hôn nhân, Nhung có thể thoải mái chọn nơi sống.

Bạn muốn hẹn hò tập 892: Mẹ chàng trai tha thiết xin dâu và cái kết

... và liên tục "xin dâu"

"Mọi thứ anh đều chuẩn bị hết rồi, chỉ còn thiếu một người bạn gái để tiến tới hôn nhân thôi. Hôn nhân cần có sự đồng cảm. Nếu có việc gì xảy ra, đôi bên phải ngồi lại nói chuyện rõ ràng để hiểu nhau nhiều hơn, không cần to tiếng", Mạnh Cường chia sẻ.

Nguyễn Nhung cũng đồng tình với điều mà đàng trai đưa ra.

Khi nắm tay nhau nghe nhịp đập con tim, Mạnh Cường không quên nhắn nhủ bạn gái cho mình cơ hội. Anh thừa nhận mình rất run khi đối diện và nắm tay Nguyễn Nhung.

Trước khi quyết định bấm nút, Mạnh Cường còn quay sang nhắc Nguyễn Nhung: “Cho anh cơ hội em nhé”. Điều này thể hiện sự tha thiết của anh với người con gái được mai mối.

Dù vậy bạn gái vẫn quyết định từ chối bấm nút hẹn hò vì không tìm được sự đồng điệu con tim. Khuôn mặt Mạnh Cường thể hiện rõ nét buồn. MC Quyền Linh cũng động viên Mạnh Cường nên mạnh dạn hơn trong cuộc sống và chúc anh sớm tìm được người như ý.

Bình luận

Tags:

bạn muốn hẹn hò tập 892

bạn muốn hẹn hò

Tin cùng chuyên mục