Baifern Pimchanok hé lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai

Mỹ nhân 'Yêu nhầm bạn thân' gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào. Kể từ khi công khai hẹn hò với Nine Naphat, công chúng nhận xét rằng, trông Baifern Pimchanok lúc nào cũng rạng rỡ và hạnh phúc.

Baifern Pimchanok hé lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai

Baifern Pimchanok hé lộ mối quan hệ giữa bố và bạn trai

Baifern Pimchanok xinh đẹp, rạng rỡ tại sự kiện

Ngay khi xuất hiện tại sự kiện, Baifern Pimchanok liên tục nhận được câu hỏi từ truyền thông liên quan tới chuyện tình cảm với Nine Naphat. Dù công khai chuyện tình cảm từ tháng 12/2022, nhưng cả hai mới chỉ chính thức gọi nhau là người yêu cách đây vài ngày.

Baifern Pimchanok ngại ngùng hé lộ, mỗi sáng thức dậy bạn trai sẽ thường là người nhắn tin trước. Theo đó, Nine Naphat thường nhắn câu 'buổi sáng tốt lành' với bạn gái.

Giới truyền thông cũng hỏi về phản ứng của Nine Naphat khi vài ngày trước, Baifern Pimchanok đi biển cùng bạn và có đăng hình diện đồ bơi lên trang cá nhân. Nữ diễn viên 'Yêu thầm bạn thân' cho biết, bạn trai khen cô đáng yêu. Tuy nhiên cũng có nhắc nhẹ rằng, đừng diện đồ hở quá.

Về mối quan hệ giữa phụ huynh và bạn trai, Baifern Pimchanok nói, Nine cùng bố cô thường xuyên nhắn tin riêng với nhau. 'Bình thường bố luôn tôn trọng quyết định của tôi. Chỉ hy vọng con được hạnh phúc. Bố và Nine cũng có nhắn tin gọi điện riêng với nhau. Vào ngày sinh nhật bố, Nine cũng gửi hoa và quà tới', Baifern Pimchanok hé lộ.

Sao Thế giớiBaifern Pimchanok - Nine Naphat lần đầu công khai cùng dự sự kiệnTheo Phụ nữ Việt NamXem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/baifern-pimchanok-he-lo-moi-quan-he-giua-bo-va-ban-trai-20230519155212059.htm?fbclid=IwAR2P1MTZYhZnDYnazFHVomNoPx_wJN8Lmc0JFmcE-VHdNIJaYFl7QUCZsfc Chia sẻ

Tags:

Baifern Pimchanok

Nine Naphat

Tin cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh lọt vào ống kính khán giả khi đang dạo khu vui chơi

Mới đây, Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh vô tình lọt vào ống kính "người qua đường" khi có mặt tại khu vui chơi Disney tại Thượng Hải, Trung Quốc.


Châu Khải Phong lên tiếng khi bị chê hết thời, âm nhạc một màu

Nam ca sĩ bị nhiều khán giả công kích, chê hết thời và âm nhạc một màu khiến anh buồn lòng.


Bộ phim kỳ quái nhận được tràng vỗ tay dài 22 phút

Tại liên hoan phim Cannes, bên cạnh các giải thưởng, bảo chứng cho chất lượng của một tác phẩm còn nằm ở tràng vỗ tay mà tác phẩm đó nhận được.


Bộ Công an và Ngân hàng Nhà nước đã 'làm sạch' 25 triệu thông tin tín dụng

Việc hoàn thành xác thực hàng chục triệu thông tin khách hàng với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư giúp phục vụ các hoạt động nghiệp vụ của ngành ngân hàng như chấm điểm tín dụng, xác thực khách hàng trực tuyến, xác thực thông tin đa chiều...Ca sĩ Văn Mai Hương khóc giữa họp báo

Ca sĩ Văn Mai Hương khóc khi bày tỏ lòng biết ơn đến những người bạn đã không bỏ rơi mình lúc khó khăn nhất.


Tổng thống Mỹ và dàn sao thương tiếc huyền thoại âm nhạc Tina Turner

Khi biết tin huyền thoại âm nhạc Tina Turner qua đời ở tuổi 84, nhiều người bày tỏ lòng thương tiếc vô hạn, trong đó có Tổng thống Mỹ Joe Biden.